Dịch vụ vận tải siêu trường siêu trọng

by | Jul 11, 2021

Vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng là nhu cầu thiết yếu của các Doanh Nghiệp hiện nay. Đáp ứng nhu cầu đó. Minh Hoàng luôn đầu tư phát triển dịch vụ nhầm phục vụ tối đa nhu cầu vận chuyển loại hàng hóa quá khổ, quá tải tại Việt Nam và trong khu vực.

Hàng siêu trường siêu trọng là gì?

Hàng siêu trường siêu trọng là cách gọi của một số nhà xe vận tải nhầm phân biệt với các mặc hàng vận chuyển thông thường với tính chất cồng kềnh và quá kích cở của nó, nó đòi hỏi phải vận chuyển bằng các phương tiện đặc biệt, xe và phương tiện chuyên dụng chuyên chở.

Đặc tính hàng siêu trường siêu trọng

Siêu trường

Hàng Siêu Trường là hàng hóa cần vận chuyển có kích cở dài dài quá cở nên được gọi là nôm na là siêu trường, không thể chở bằng xe tải thông thường được mà phải dùng tới phương tiện chuyên chở đặc biệt.

Kích thước hàng hóa nhỏ nhất được gọi là hàng siêu trường: Dài quá 12,5m rộng 2,5m, Cao 2,4m, những kiện hàng siêu trường dài nhất có thể chuyên chở bằng xe sơ mi đầu kéo chuyên dụng lên đến 100m.

Siêu trọng

Hàng Siêu Trọng là hàng hóa cần vận chuyển có tải trọng của kiện hàng không thể tách rời rất cao, không thể chở bằng xe tải hoặc các phương tiện vận chuyển thông thường mà phải chuyên chở bằng Xe Sơ Mi Rờ Mooc chuyên dụng.

Tải trọng được hiểu cho mỗi kiện hàng đươc gọi là siêu trọng nhỏ nhất là 30 tấn, các phương tiện chuyên dùng để chở loại hàng hóa đặc biệt này là đầu kéo Rờ Mooc Thấp, rờ móc lùn, Rờ móc sàn, rờ móc rút, rờ móc đa trục, các kiện hàng có thể chuyển chở tối đa lên đến vài trăm tấn, hoặc vài nghìn tất.

Thiết bị vận chuyển siêu trường siêu trọng

Để vận chuyển những mặt hàng quá khổ quá tải thì đòi hỏi phải có một loại xe chuyên dụng để vận chuyển siêu trường siêu trọng. Vậy những loại xe như thế nào mới có thể chở được những loại hàng này?

Để vận tải được các loại hàng hóa siêu trường siêu trọng cần những loại xe được thiết kế theo quy chuẩn riêng, có thể chở được các mặt hàng có chiều rộng trên 2,5m, chiều cao trên 3m, chiều dài trên 15m và trọng tải chở hàng từ 45 tấn trở lên và được cấp phép lưu hành. Bao gồm các loại xe như: xe mooc lùn, mooc sàn, mooc rút 30 – 52m, trailer 8 trục, trailer thủy lực 25 trục, cà nông bẻ lái, mooc tự lái,…(Danh sách thiết bị tiêu biểu tại Minh Hoàng)

Từ những quy định trên, có thể hình dung được dịch vụ vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng là hình thức vận chuyển các loại hàng quá khổ quá tải bằng các loại hình xe chuyên dụng đặc biệt. Do đó, việc lựa chọn một nơi cung cấp dịch vụ vận chuyển đảm bảo về chất lượng, thời gian giao nhận hàng và độ an toàn là vô cùng khó khăn trong số ít các công ty vận tải hiện nay trên thị trường.

Xem thêm: Quy định vận chuyển hàng siêu trường siêu trọng

Tại sao chọn Minh Hoàng Crane?

  • Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận chuyển siêu trường siêu trọng. (Dự án tiêu biểu)
  • Đa dạng nhiều chủng loại xe, xe chuyên dụng, xe tải trọng lớn (Danh sách thiết bị tiêu biểu)
  • Đội ngũ nhân viên, đội ngũ tài xế lái xe chuyên nghiệp.
  • Đảm bảo an toàn hàng hóa.
  • Chi phí hợp lý.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 308 Lê Thánh Tông, Quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng
  • Điện thoại: (+225) 3767758 | (+84) 913 244 367
  • Mail: info@minhhoangcrane.com.vn

Minh Hoàng

5/5 - (2 votes)

Xem thêm